RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du học Đức | Du học nghề Đức on your social bookmarking website

October 2020
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar


Bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Dức

Go down

Bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Dức Empty Bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Dức

Post by Admin on Thu Sep 19, 2019 5:44 pm

Bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Đức

Bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Đức

Đúng như phương châm "luôn luôn bị bệnh" được đào tạo đặc biệt trong tương lai thị trường chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn bị mê hoặc bởi những tiến bộ trong công nghệ và nghiên cứu và bạn muốn làm phần việc của mình để đảm bảo rằng dân số được hưởng lợi từ tất cả những điều mới lạ, bạn nên đăng ký bằng kép về quản lý sức khỏe. Bởi vì thực tế là ngày càng có nhiều người già ở Đức, bạn chắc chắn sẽ có nhiều việc phải làm với tư cách là người quản lý sức khỏe trong vài năm tới. Trong số những điều khác, đó là một trong những nhiệm vụ của bạn để tư vấn cho khách hàng và đưa họ đến một lối sống lành mạnh và có trách nhiệm. Với một khóa học kép, bạn sẽ quản lý hành động cân bằng hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Người quản lý sức khỏe còn làm gì nữa? Tất cả điều này và nhiều hơn nữa bạn sẽ tìm ra ở đây!

Một văn bằng kép về quản lý sức khỏe kéo dài sáu học kỳ và kết hợp đào tạo nghề truyền thống được IHK công nhận với bằng cử nhân tại một trường đại học hợp tác. Tổ chức này luôn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nơi bạn đang hoàn thành chương trình giáo dục của mình. Cùng với các trường đại học đối tác, các công ty cung cấp các chương trình nghiên cứu kép. Trong chương trình cấp bằng quản lý sức khỏe, bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức toàn diện trong lĩnh vực kinh tế và y tế.

Bạn có thể nói, giao diện giữa chăm sóc và quản trị kinh doanh. Điều tốt về điều này là bạn có thể áp dụng kiến ​​thức lý thuyết có được, mà bạn vừa lưu ý trong bài giảng hoặc hội thảo, rất nhanh chóng trong thực tế. Kết quả là, bạn được tích hợp vào thói quen làm việc hàng ngày ngay từ khi bắt đầu học. Trong văn bằng kép về quản lý sức khỏe, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia thực thụ về các kỹ năng chủ đề, phương pháp, xã hội và lãnh đạo.


Bạn đã có thể biết những người tham gia và kết nối của toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe trong quá trình nghiên cứu kép của bạn! Công ty đào tạo mà bạn thu thập kinh nghiệm thực tế của mình đến từ ngành dược phẩm, điều dưỡng, bảo hiểm, nghiên cứu, nhà cung cấp dịch vụ hoặc công nghệ y tế. Các chủ đề quản trị kinh doanh như kế toán chi phí, tổ chức, toán học và thống kê là bánh mì hàng ngày của bạn và chuẩn bị cho bạn công việc quản lý trong tương lai. Trong số những thứ khác, quản lý bệnh viện rơi vào khu vực trách nhiệm của bạn. Chúng bao gồm bán hàng, tư vấn, quản lý chất lượng và mua hàng. Theo dõi các thị trường trong tương lai và làm việc để giáo dục mọi người về sức khỏe của chính họ. Đôi khi bạn phải có khả năng khẳng định bản thân tốt ở đây,

Bạn có biết rằng ...luật bảo hiểm y tế đã được tạo ra vào ngày 15 tháng 6 năm 1883?. Quản lý y tế cũng đi học?. Trong số những thứ khác, có chương trình "Học tập sống lành mạnh". Có định hướng bệnh nhân và tiêu dùng trong nghiên cứu?
Bạn cũng chịu trách nhiệm tối ưu hóa các yếu tố kinh doanh? .bạn cũng có thể làm một học kỳ ở nước ngoài nếu công ty của bạn cho phép nó?

Ngoài các khía cạnh kinh tế, ngành chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực rất quan trọng trong nghiên cứu kép của bạn. Một khóa học trong một trong nhiều mô-đun là "Thuốc dành cho người không phải là bác sĩ". Rằng nhiều bác sĩ phải bỏ qua bài giảng, có lẽ là một suy nghĩ chính đáng, nếu bạn nghĩ lại về ngôn ngữ phức tạp của nó. Bởi vì bạn thường nhận được thông tin về một căn bệnh hoặc sức khỏe của bạn, nhưng cuối cùng không thông minh hơn trước. Bất cứ ai ném xung quanh như một bác sĩ với các thuật ngữ kỹ thuật, ấn tượng trong mọi trường hợp, không có bệnh nhân. Do đó, điều quan trọng là bạn học cách giải thích và giao tiếp dễ hiểu.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thích làm việc trong các cơ sở chăm sóc và không chỉ muốn bỏ qua các yếu tố xã hội và sức khỏe, mà cả các yếu tố kinh tế, thì chương trình bằng kép Quản lý sức khỏe là hoàn hảo cho bạn. Cũng có thể bắt đầu sự nghiệp nghề nghiệp nếu trước đây bạn đã được đào tạo như một nhà trị liệu nghề nghiệp hoặc vật lý trị liệu hoặc nếu bạn đã hoàn thành một khóa đào tạo nghề khác trong lĩnh vực y tế.

Bạn nên có một văn bằng kép về quản lý sức khỏe nếu ...

bạn thích lập kế hoạch và tổ chức.
bạn có thể khẳng định bản thân tốt
bạn thích làm việc với mọi người
Bạn không nên lấy bằng kép về quản lý sức khỏe nếu ...
bạn không thích chịu trách nhiệm.
bạn không thể giao tiếp tốt
bạn không thích công nghệ và tiến bộ.


Lương & Thu nhập Nghiên cứu kép Quản lý sức khỏe

Có một sự thay đổi thường xuyên trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Đức. Các bệnh viện đang được xây dựng, các viện dưỡng lão đang được xây dựng hoặc các cơ sở phục hồi chức năng đang được mở. Trong số những thứ khác, bạn có trách nhiệm lập kế hoạch và tổ chức thực hiện những thay đổi này để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Vì bạn rõ ràng có một niềm đam mê lập kế hoạch, bạn chắc chắn muốn biết mức lương chăm sóc sức khỏe của bạn trông như thế nào. Bởi vì không có một mức lương cố định, kế hoạch tương lai của bạn là điều tất nhiên không thể! Nó cũng quan trọng để biết bạn có thể mong đợi bao nhiêu tiền. Để bạn có thể tổ chức tương lai chuyên nghiệp của mình một cách hoàn hảo, chúng tôi đã làm cho chính bạn một lần. Những quản lý sức khỏe nào bạn xứng đáng trong và sau khi học kép? Bạn có thể đọc ở đây và chính xác quá trình học tập của bạn như thế nào.

Chương trình bằng kép Quản lý sức khỏe kéo dài sáu học kỳ. Tùy thuộc vào quy định của công ty bạn và trường đại học đối tác, lý thuyết và thực hành diễn ra luân phiên. Hoặc là bạn đến thăm các bài giảng mỗi tuần một lần và dành bốn ngày còn lại trong công ty hoặc thay đổi diễn ra theo khối. Ví dụ, bạn sẽ làm việc ba tháng trong doanh nghiệp và dành ba tháng tiếp theo trong giảng đường, v.v. Là một người quản lý sức khỏe, bạn kết hợp khía cạnh xã hội và y tế, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân tối ưu và điều kiện làm việc tốt cho nhân viên. Mặt khác, bạn quan tâm đến các yếu tố kinh doanh. Chương trình giảng dạy có thể thay đổi tùy theo trường đại học, nhưng các tính năng chính là tương tự nhau. Nói chung, nghiên cứu của bạn bao gồm quản trị kinh doanh,

Trong học kỳ đầu tiên và thứ hai, trước tiên bạn học tất cả các điều cơ bản và tham dự một hội thảo giới thiệu cho tất cả các chủ đề. Trong học kỳ thứ ba và thứ tư, tài khoản công ty, tổ chức và nhân sự được thêm vào. Rốt cuộc, là một người quản lý sức khỏe, một trong những trách nhiệm của bạn là hòa hợp với ngân sách ngày càng thu hẹp và đảm bảo môi trường làm việc tốt cho nhân viên chăm sóc. Bạn sẽ học mọi thứ về tài chính, đầu tư, thuế và báo cáo tài chính hàng năm. Trong hai học kỳ vừa qua, bạn tập trung vào quản lý công ty và nhân viên. Trong lĩnh vực quản lý phòng khám, profs của bạn sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về luật y tế, kiểm soát và quản lý điều dưỡng. Vì mọi thứ đã được quốc tế hóa trong quá trình Bologna, ngôn ngữ kỹ thuật cũng là một phần trong chương trình cấp bằng của bạn.

Mức lương giáo dục trong quản lý sức khỏe nghiên cứu kép khác nhau. Bạn có thể mong đợi khoảng 400 euro một tháng trong năm đầu tiên và khoảng 600 euro mỗi tháng vào năm ngoái. Hãy nhớ rằng một phần học phí và chi phí cho sách và tài liệu làm việc có thể phải chịu. Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên, công ty đào tạo chịu chi phí! Là một người quản lý sức khỏe được đào tạo đầy đủ, bạn có thể kiếm tới 5000 Euro mỗi tháng! Đó là một khoản tiền. Tuy nhiên, luôn có cơ hội để leo lên các nấc thang sự nghiệp hơn nữa. Ví dụ, với bằng thạc sĩ quản lý sức khỏe, bạn có thể giảng dạy tại trường đại học hoặc phát triển ngành nghiên cứu.

Con đường sự nghiệp khi học nghề Quản lý sức khỏe tại Đức


Bằng kép về quản lý sức khỏe

Chương trình học kép kéo dài sáu học kỳ. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, bạn có thể làm việc trong việc mua, mua sắm hoặc tiếp thị và quảng cáo.

Sức khỏe Thạc sĩ Quản lý

Nghiên cứu kéo dài hai đến bốn học kỳ. Sau khi hoàn thành nghiên cứu thạc sĩ, bạn có thể tham gia tư vấn sức khỏe, tăng cường sức khỏe hoặc quản lý xã hội và sức khỏe. Ngoài ra, nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại một trường đại học là có thể hình dung được.

Độc lập

Với đủ kinh nghiệm làm việc, bạn cũng có thể mạo hiểm bước vào tự làm chủ, ví dụ như là một copywriter hoặc người lập kế hoạch truyền thông.

Đơn xin cấp bằng nghề về quản lý sức khỏe tại Đức

Hệ thống y tế không chỉ là bác sĩ và y tá! Đằng sau hậu trường, những người trong bảo hiểm và thậm chí trong bệnh viện cần những người không chỉ quen thuộc với chăm sóc sức khỏe mà còn cả với kinh doanh. Vì bạn đang nhắm đến nghề nghiệp tương lai của mình ngay tại đây, bạn muốn viết đơn xin cấp bằng kép về quản lý sức khỏe - nhưng mọi thứ thực sự thuộc về thư mục ứng dụng là gì? Làm thế nào để tôi viết một lá thư xin việc hay và thông tin nào được đưa vào CV? Để những câu hỏi này không còn gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể thiết kế ứng dụng của mình cho một văn bằng kép trong quản lý sức khỏe. Vì vậy, đọc nó ngay bây giờ!

Trước khi bạn háo hức bắt đầu viết đơn xin cấp bằng kép về quản lý sức khỏe, tốt hơn hết là bạn nên tự học ở trường đại học về việc bạn đăng ký học đại học trước và sau đó nộp đơn vào công ty hay ngược lại. Thư mục ứng dụng cho công ty bạn chọn phải bao gồm thư xin việc, CV và bản sao giấy chứng nhận của bạn. Nếu bạn đã đăng ký tại trường đại học cho chương trình bằng kép của mình, bạn cũng kèm theo giấy chứng nhận đăng ký. Hãy chắc chắn rằng ứng dụng của bạn có vẻ tốt trong quản lý sức khỏe - tai lừa, định dạng và lỗi đánh máy được cho đi!

Khi bạn bắt đầu ứng dụng của mình cho bằng kép về quản lý sức khỏe, có lẽ bạn cũng đang nghĩ về định dạng này. Cố gắng chọn một định dạng đơn giản với một phông chữ dễ đọc, bởi vì ít hơn trong thiết kế tài liệu của bạn. Trên một vài trang, bạn cũng nên tránh nhảy định dạng. Trong thư xin việc, bạn có thể truyền đạt động lực và thế mạnh của mình - thể hiện trong đơn xin quản lý sức khỏe học tập kép, rằng bạn chính xác là người đúng! Các kỹ năng được đón nhận bao gồm làm việc nhóm tốt, mức độ sẵn sàng học hỏi cao và quan tâm đến các nhiệm vụ xã hội với nền tảng kinh tế. Thư xin việc không được vượt quá một trang A4.

Tiếp theo, sơ yếu lý lịch của bạn nằm trong chương trình nghị sự để viết đơn đăng ký Quản lý sức khỏe. Trong việc này, bạn sắp xếp theo thứ tự thời gian các giai đoạn giáo dục và kinh nghiệm chuyên môn của bạn và sau đó chuyển sang kiến ​​thức đặc biệt của bạn và cũng có thể là sở thích của bạn. Đừng quên cung cấp cho EDP và các kỹ năng ngoại ngữ của bạn chính xác nhất có thể, bởi vì tiếng Anh là bắt buộc trong nghiên cứu kép của bạn!
Admin
Admin
Admin

Posts : 89
Join date : 2019-09-17

https://duhocngheduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum