RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du học Đức | Du học nghề Đức on your social bookmarking website

October 2020
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar


Chăm sóc / Diều dưỡng tại Dức : Một nhiệm vụ linh hoạt, trong tương lai

Go down

Chăm sóc / Diều dưỡng tại Dức : Một nhiệm vụ linh hoạt, trong tương lai Empty Chăm sóc / Diều dưỡng tại Dức : Một nhiệm vụ linh hoạt, trong tương lai

Post by Admin on Fri Nov 29, 2019 3:36 pm

Chăm sóc / Điều dưỡng tại Đức: Một nhiệm vụ linh hoạt, trong tương lai

Chăm sóc có thể trở thành một vấn đề trong mọi giai đoạn của cuộc sống - từ sơ sinh đến tuổi già. Điều dưỡng là một nhiệm vụ đầy thách thức mà nhân viên chuyên ngành phải tiếp thu ngày càng nhiều kiến ​​thức và kỹ năng. Các chuyên gia đang có nhu cầu ngoài chăm sóc trực tiếp.

Trọng tâm của nghề điều dưỡng là sự gần gũi với con người. Có nhiều lý do tại sao phạm vi của công việc điều dưỡng ngày càng trở nên phức tạp và nhu cầu chăm sóc (bởi các chuyên gia có trình độ học thuật) không ngừng tăng lên.

Chúng bao gồm:

Thay đổi hình ảnh lâm sàng và tình huống cuộc sống
Sự già hóa của dân số
Tiến độ y tế
Chẩn đoán mới
Mở rộng phòng ngừa và phục hồi chức năng
Làm việc với mọi người

Nhiều khóa học điều dưỡng được thiết kế để giáo dục thêm về nghề nghiệp cho các y tá đã được đào tạo. Tuy nhiên, thông qua hợp tác với các trường điều dưỡng ( điều dưỡng kép ), cũng có thể có được cả bằng Cử nhân Khoa học và bằng cấp là nhân viên y tế và điều dưỡng được chứng nhận của tiểu bang hoặc chăm sóc sức khỏe như một phần của chương trình cấp bằng cho những người không được giáo dục trước đó. và y tá nhi - để đạt được.

Tương lai và đa năng

Bởi vì không chỉ trong bối cảnh điều dưỡng truyền thống, các chuyên gia có trình độ cao là cần thiết. Ngoài các lĩnh vực chăm sóc "truyền thống" - tức là viện dưỡng lão cho người già, các dịch vụ chăm sóc ngoại trú và bệnh viện - nhiều cơ hội mới cho hoạt động đang phát triển.

Chúng bao gồm, ví dụ:

Tư vấn cho bệnh nhân và người chăm sóc
Trình độ nhân viên
Lập kế hoạch và kết nối các dịch vụ y tế và chăm sóc
Quan điểm nghề nghiệp và tiền lương

Gần như chắc chắn rằng sinh viên tốt nghiệp chương trình điều dưỡng sẽ tìm được việc làm. Nghề nghiệp là rất khủng hoảng, bởi vì sự thay đổi của nhu cầu cung cấp trong xã hội của chúng ta, một sự thiếu hụt trắng trợn của các công nhân lành nghề sẽ được nhìn thấy cho đến năm 2030. Có một sự đồng thuận rằng nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chuyên nghiệp sẽ tiếp tục tăng và phạm vi của công việc điều dưỡng sẽ tiếp tục mở rộng. Nhiều giám đốc tại nhà muốn tham gia chính trị nhiều hơn khi đối mặt với sự thay đổi nhân khẩu học - điều này có thể dẫn đến sự công nhận xã hội (và tài chính) nhiều hơn cho công việc quan trọng của những người chăm sóc.

Tiền lương cho nghề chăm sóc được điều chỉnh bởi các thỏa thuận tập thể trong các tổ chức công cộng. Với kinh nghiệm chuyên môn phù hợp và giáo dục thêm trong lĩnh vực chăm sóc điều dưỡng hoặc quản lý điều dưỡng , quan điểm về tiền lương có thể được tối ưu hóa trong dài hạn.
Admin
Admin
Admin

Posts : 89
Join date : 2019-09-17

https://duhocngheduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum