RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du học Đức | Du học nghề Đức on your social bookmarking website

November 2020
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Calendar Calendar


Kỹ thuật viên diện tử cho kỹ thuật công nghiệp tại Dức(m / w / d)

Go down

Kỹ thuật viên diện tử cho kỹ thuật công nghiệp tại Dức(m / w / d) Empty Kỹ thuật viên diện tử cho kỹ thuật công nghiệp tại Dức(m / w / d)

Post by Admin on Fri Nov 29, 2019 4:13 pm

Kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp tại Đức(m / w / d)

Làm thế nào để tôi trở thành một kỹ sư điện tử cho kỹ thuật công nghiệp?

Yêu cầu cá nhân

Để có một nền giáo dục thành công thú vị và đầy thách thức, bạn nên có một số kỹ năng và khả năng. Phần còn lại sau đó tự phát triển. Đây là những điều kiện tiên quyết để đào tạo thành một kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp hoặc kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp:

Làm việc theo nhóm

Yêu thích vật lý, toán học và kỹ thuật
Nghề thủ công
trò ảo thuật
Làm việc cẩn thận và cẩn thận
ham học hỏi
Biểu hiện bằng miệng tốt

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu công việc có phù hợp với bạn hay không, hãy thử nó trong kiểm tra công việc của chúng tôi .

Yêu cầu của trường

Hầu hết các công ty thuê ứng viên có giấy chứng nhận nghỉ học trung học hoặc giấy chứng nhận nghỉ học trung học. Nhưng ngay cả với bằng tốt nghiệp trung học và điểm tốt hoặc bằng tốt nghiệp trung học, bạn có thể nộp đơn xin học nghề như một kỹ thuật viên điện tử.

Một kỹ sư điện tử làm gì cho kỹ thuật công nghiệp?

Nhiệm vụ của bạn là một kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp trong nháy mắt
Phân tích yêu cầu của khách hàng và thay đổi thiết kế hệ thống điện
Cài đặt các thành phần và hệ thống
Điều khiển lập trình, cài đặt phần mềm và tối ưu hóa trình tự chương trình
Kiểm tra, bảo dưỡng và bảo trì các thiết bị điện tử
Nhiệm vụ của bạn một cách chi tiết

Cung cấp năng lượng công nghiệp, thiết bị công nghiệp, công nghệ hệ thống xây dựng và công nghệ tự động hóa - đây là những lĩnh vực chuyên môn của bạn, nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì?

Tạo và thực hiện thiết kế

Bất cứ nơi nào hàng hóa được sản xuất trong công nghiệp, các cơ sở sản xuất và hoạt động là cần thiết. Và chúng cũng cần thiết trong các lĩnh vực khác của nền kinh tế. Các hệ thống công nghệ xây dựng, chẳng hạn như hệ thống sưởi ấm hoặc hệ thống nước thải, hệ thống năng lượng như nhà máy nhiệt điện, hệ thống tự động, ví dụ robot trong dây chuyền sản xuất và thiết bị điện, chẳng hạn như hệ thống có điện áp cao, không chỉ do bạn thiết kế mà còn được triển khai. Công việc này phức tạp đến mức bạn thường làm việc theo nhóm. Bạn phải vẽ sơ đồ mạch, hệ thống chương trình, đặt cáp và cuối cùng là trang bị cho máy điện. Cuối cùng, bạn lắp ráp thiết bị và bàn giao cho khách hàng. Vì vậy, ví dụ, các nhân viên trong một công ty sản xuất có thể phục vụ máy mới,

Bảo trì và bảo dưỡng

Bạn cũng đang hoạt động trong dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là, một mặt, bạn tư vấn cho khách hàng của mình về các tùy chọn sử dụng và chuyển đổi của hệ thống và hệ thống, mặt khác, bạn có thể thực hiện bảo trì và phân tích và loại bỏ lỗi. Càng bảo trì cẩn thận và thường xuyên, càng ít xảy ra nhiễu loạn "không báo trước". Đặc biệt trong sản xuất, bế tắc không đặc biệt mong muốn và có thể khá đắt trong một số trường hợp nhất định. Các thiệt hại phải được sửa chữa càng sớm càng tốt. Với sự trợ giúp của các dụng cụ đo, bạn kiểm tra các chức năng để phát hiện và sửa các mạch bị lỗi có thể. Nếu cần, bạn thay đổi mạch, thay thế các thành phần và ghi chép cẩn thận quá trình trong nhật ký. Do các thành phần phải được đặt hàng đầu tiên, Tính số lượng và đưa ra thứ tự. Điều này tất nhiên là bất tiện cho hoạt động, nhưng bạn đã hoàn thành công việc của mình một cách kỹ lưỡng và ngay khi các bộ phận đến, bạn cài đặt chúng nhanh chóng và tận tâm.

Nội dung đào tạo

Nội dung giáo dục học đường

Các môn học quan trọng trong trường dạy nghề là kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp:

Kỹ thuật công nghiệp
Công nghệ lắp đặt và năng lượng
Công nghệ điều khiển
Công nghệ hệ thống và thiết bị

Đào tạo nghề là một phần quan trọng của đào tạo vì nó cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết cho thực hành nghề nghiệp của bạn. Bạn làm quen với các hệ thống kỹ thuật điện, phân tích các điều khiển và làm quen với các thiết bị và lắp ráp trong các nhà máy. Rốt cuộc, bạn sẽ cần có khả năng lắp ráp chúng sau này và biết các chức năng của chúng cho các bộ điều khiển lập trình.

Nội dung đào tạo trong công ty

Trong công ty bạn có cơ hội đưa lý thuyết trực tiếp vào thực tế. Cùng với người hướng dẫn của bạn và những người học việc khác, bạn sẽ dần dần học cách cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện, công nghệ tự động hóa và thiết bị nhà máy. Quan trọng nhất là một tổ chức làm việc tốt và tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn. Điều này đặc biệt quan trọng trong giáo dục của bạn. Dịch vụ khách hàng cũng đóng một vai trò, bởi vì chỉ với một sức hút có thẩm quyền và đáng tin cậy, khách hàng sẽ giới thiệu bạn và quay lại với bạn.

Nếu bạn đã chọn cho con đường giáo dục, bạn sẽ học thực hành trong thực tập của bạn. Một lần nữa, việc thực hiện thực tế không quá ngắn.

Khóa đào tạo

Đào tạo như một kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp là một nền giáo dục kép. Ngoài các nội dung lý thuyết trong trường dạy nghề, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong công ty đào tạo của bạn. Đôi khi, đào tạo được cung cấp như một giáo dục trường học.

Các công ty đào tạo chủ yếu chuyên về một lĩnh vực ứng dụng, trong đó họ đào tạo học viên của họ. Các lĩnh vực ứng dụng cho kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp là:

Hệ thống và mạng lưới phân phối năng lượng
Xây dựng công nghệ, cài đặt và mạng
Thiết bị vận hành và thiết bị vận hành
Nhà máy sản xuất và chế biến
Hệ thống chuyển mạch và điều khiển
Thiết bị điện

Trong đào tạo của bạn, bạn có thể chọn tối đa ba bằng cấp bổ sung :

Lập trình
An ninh CNTT
Mạng kỹ thuật số

Làm thế nào tốt nghề nghiệp kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp phù hợp với bạn?

Nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó với bàn tay của bạn trong nghề nghiệp của bạn , nghề kỹ thuật viên điện tử cho kỹ thuật công nghiệp là phù hợp với bạn.

Nếu bạn không muốn mệt mỏi về thể chất , các công việc khác có thể phù hợp với bạn hơn.

Kỹ năng hữu ích

Hiểu biết về kỹ thuật
làm việc theo nhóm
Tư duy logic
chính xác làm việc
Kỹ năng thủ công
Admin
Admin
Admin

Posts : 89
Join date : 2019-09-17

https://duhocngheduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum