RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du học Đức | Du học nghề Đức on your social bookmarking website

October 2020
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar


Nghề Diều Dưỡng Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tại Dức

Go down

Nghề Diều Dưỡng Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tại Dức Empty Nghề Diều Dưỡng Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tại Dức

Post by Admin on Fri Nov 29, 2019 3:21 pm

Nghề Điều Dưỡng Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tại Đức

Tỷ lệ người cao tuổi ở Đức đang tăng đều đặn và sự thay đổi về cấu trúc tuổi này đòi hỏi các chuyên gia chịu trách nhiệm về sự phát triển của lão hóa.

Xu hướng đã được dự đoán từ những năm 1990: sinh ở Châu Âu đang giảm (chỉ khoảng 1,5 trẻ em trên một phụ nữ), đồng thời tuổi thọ của dân số ngày càng tăng. Vào năm 2010, khi những người bùng nổ trẻ em của những năm sau chiến tranh sẽ đến tuổi nghỉ hưu, sự phát triển này thậm chí sẽ tăng trở lại. Tổng cộng sẽ có 34,7 triệu công dân tại EU vào năm 2030, trên 80 tuổi. Hôm nay vẫn còn 18,8 triệu.

Sự tham gia tích cực vào đời sống xã hội, ngay cả khi nghỉ hưu, vẫn rất lớn trong số những người lớn tuổi ngày nay. Đã không có gì lạ khi những người lướt ván sáu mươi tuổi, những chuyến đi thế giới bảy mươi năm hoặc kết hôn với octogenarians.

Sự phát triển của con người là có thể ở mọi lứa tuổi

Nhu cầu về giáo dục, công việc và giải trí tồn tại trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Đồng thời, cũng có nhu cầu gia tăng đối với các cơ sở dịch vụ hoặc chăm sóc cho "người lớn tuổi mới". Các hình thức hỗ trợ truyền thống cho người cao tuổi quá ngắn và nhân viên thường được đào tạo kém.

Sự chung sống lành mạnh của các thế hệ chỉ có thể tồn tại nếu nhận thức về các hạn chế liên quan đến tuổi trong những năm tiếp theo được mài giũa và đồng thời các lực lượng tự lực của người cao tuổi được khai thác.

Một nghiên cứu về lão khoa là có thể trong một loạt các biến thể. Chỉ có một vài chương trình đại học toàn thời gian với trọng tâm này, nhưng lão khoa thường được cung cấp như một phần của chương trình công tác xã hội hoặc như một khóa học giáo dục thường xuyên.

Lĩnh vực dịch vụ cũng đang bùng nổ

Các ứng dụng có thể cho các bác sĩ lão khoa được đào tạo rất đa dạng. Bạn đang giáo dục hoặc điều phối các dịch vụ:

Rõ ràng là các nhiệm vụ quản lý trong các cơ sở chăm sóc và tư vấn, các khu vực làm việc hướng tới trong việc tổ chức các hoạt động giải trí cho người già và thiết kế một môi trường thân thiện với lứa tuổi. Ngoài ra, người già ngày càng được phát hiện là một nhóm mục tiêu của ngành hàng tiêu dùng và ngành dịch vụ. Mở rộng mạnh mẽ được dự kiến ​​trong các lĩnh vực này.
Admin
Admin
Admin

Posts : 89
Join date : 2019-09-17

https://duhocngheduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum