RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Social bookmarking

Social bookmarking reddit  Social bookmarking google      

Bookmark and share the address of Du học Đức | Du học nghề Đức on your social bookmarking website

October 2020
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar


Những diều cần biết khi phỏng vấn diều dưỡng di Dức

Go down

Những diều cần biết khi phỏng vấn diều dưỡng di Dức Empty Những diều cần biết khi phỏng vấn diều dưỡng di Dức

Post by Admin on Wed Sep 18, 2019 2:59 pm

Những điều cần biết khi phỏng vấn điều dưỡng đi Đức


Nhiều người băn khoăn không biết phỏng vấn điều dưỡng đi Đức có khó không? Có thể khẳng định, cuộc phỏng vấn đó không khó. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách, và chuẩn bị sẵn sàng những thứ cần thiết.

Điều dưỡng viên tại Đức bao gồm người chuyên chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (trong đó bao gồm cả người bị bệnh và người cao tuổi). Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại Đức luôn đạt mức cao (tuyển dụng liên tục). Đây là cơ hội cho những ai có ý định xuất khẩu lao động Đức. Trước khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức, bạn phải đạt được những tiêu chí nhất định.

Những diều cần biết khi phỏng vấn diều dưỡng di Dức Hoc-ti10

Điều kiện tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức

Muốn xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Đức, bạn phải đạt được những tiêu chí nhất định. Cụ thể như sau:

Tiêu chí về tuổi tác: Ứng viên ngành điều dưỡng tại Đức nằm trong độ tuổi từ 20-25 tuổi.
Tiêu chí về trình độ: Ít nhất phải tốt nghiệp Trung học phổ thông (hệ 12 năm). Chính phủ Đức ưu tiên cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng (hoặc đang theo học năm thứ hai chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng, Đại học).
Tiêu chí về khả năng tiếng Đức: đi xuất khẩu lao động Đức không yêu cầu bạn phải thông thạo tiếng Đức. Chỉ cần đạt mức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức.
Nếu có ý định làm điều dưỡng viên tại Đức, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn kiến thức về tiếng Đức ngay từ bây giờ. Trong hồ sơ ứng tuyển ngành điều dưỡng tại Đức, bạn phải chứng chỉ tiếng Đức (theo quy định của Đại sứ quán).

Tiêu chí về sức khỏe: Ứng viên tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức phải có giấy chứng nhận sức khỏe trước đó (không quá 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ). Bạn phải chứng minh được mình có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có thể đáp ứng công việc tại Đức.
Nhiều người băn khoăn không biết: phỏng vấn điều dưỡng đi Đức có khó không? Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, thì coi như đã vượt qua 60% cuộc phỏng vấn sau này. Khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức, bạn chỉ cần biết Tiếng Đức cơ bản (giao tiếp ở mức thông thường), là có thể đạt yêu cầu.

Phỏng vấn điều dưỡng đi Đức thành công

Ngành nghề điều dưỡng viên tại Đức luôn trong trình trạng thiếu người. Do đó, Chính phủ Đức mở rộng cơ hội làm việc cho những ai có nhu cầu. Chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chí mà Chính phủ Đức đưa ra, là có thể xuất khẩu ngành điều dưỡng tại Đức.

Dẫu biết vậy, bạn vẫn không thể chủ quan. Nhiều người đã trượt kỳ phỏng vấn điều dưỡng đi Đức. Lý do: trình độ Tiếng Đức quá tệ, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển không đúng (căn cứ theo mẫu mới nhất của Đại sứ quán Đức), không biết cách trả lời phỏng vấn,… Khoảng 60% ứng viên thành công khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức. Bạn có tự tin mình sẽ thành công không?

Làm điều dưỡng viên tại Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới. Trước mắt là thu nhập lý tưởng, sau đó đến cơ hội học hỏi kiến thức mới, nâng cao năng lực chuyên môn. Công nghệ khám chữa bệnh ở Đức thuộc nhóm tốt nhất thế giới. Sau 4-5 năm làm việc tại đây, bạn sẽ thu nhận được nhiều giá trị cốt lõi (cả về vật chất lẫn kiến thức).

Như đã nói ở trên, phỏng vấn điều dưỡng đi Đức không khó, nhưng bạn phải biết cách. Nhiều người tự túc làm mọi thứ. Kết quả là mất quá nhiều thời gian và chi phí, khả năng thành công không cao. Chi bằng hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những đơn vị chuyên môn. Họ sẽ đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.
Admin
Admin
Admin

Posts : 89
Join date : 2019-09-17

https://duhocngheduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum